Hướng dẫn reset giới hạn dùng thử phần mềm điều khiển từ xa Teamviewer

Phần mềm điều khiển từ xa Teamviewer là phần mềm quen thuộc đối với những người làm hỗ trợ kĩ thuật online để hỗ trợ khách hàng mà không phải đến tận nơi. Giúp giảm chi phi đi lại, điện thoại liên lạc, rất thuận tiện cho cả nhân viên hỗ trợ và đối tác. […]

Phần mềm điều khiển từ xa Teamviewer là phần mềm quen thuộc đối với những người làm hỗ trợ kĩ thuật online để hỗ trợ khách hàng mà không phải đến tận nơi. Giúp giảm chi phi đi lại, điện thoại liên lạc, rất thuận tiện cho cả nhân viên hỗ trợ và đối tác.

resetteamview_1

Hiện tại Teamviewer vẫn miễn phí cho người dùng với mục đích cá nhân (phi thương mại), tuy nhiên do nhu cầu sử dụng nhiều, các kỹ thuật viên sẽ bị hạn chế sử dụng (hạn chế số phút trong mỗi phiên, hoặc bị block “Access to the Teamviewer Server Has Been Denied!” do tìm cách bẻ khóa… ).

Bài viết này hướng dẫn cách bạn cách đổi ID Teamviewer bằng 1 tool rất nhỏ gọn. Lưu ý, đây là cách reset các thông số của máy tính để đổi ID của Teamviewer giống như bạn mới cài lại windows, không phải crack Teamviewer. (Công cụ thay thông số máy tính thay vì cài lại Windows)

Trước khi sử dụng tool này, các bạn nên tạo 1 bản sao lưu để lỡ bạn không hài lòng hoặc bị lỗi gì đó bạn có thể khôi phục lại được. Tôi đã sử dụng Tool này trên windows 10 ver 1607 64bit mà thấy có một số lỗi nhỏ như:

  • Mất thanh đánh dấu trên trình duyệt Google Chrome: Sau khi reset bạn có thể đăng nhập lại tài khoản Google để đồng bộ lại thanh đánh dấu
  • Các chương trình mở file mặc định bị reset như lúc mới cài win, bạn click chuột phải vào file đó => Open With => Choose Program => chọn lại
  • Lỗi đồng bộ tài khoản Outlook, google driver… để đăng nhập vào Windows => bạn cứ dùng mật khẩu trước đó đăng nhập. Nếu điều này không quan trọng với bạn thì việc reset ID teamviewer hữu ích hơn nhiều.
  • Diệt virus tự động xóa thông tin, phải update lại. Diệt virus Bkav Pro phải cài lại bản quyền.

Hướng dẫn sử dụng:

resetteamview_2

  • Chọn bộ chuyển đổi mạng mà bạn đang dùng để truy cập internet, mình đang dùng wifi nên chọn Wi-fi. Sau đó bạn click RUN => Yes

resetteamview_3

Chương trình tự động chạy và khởi động lại máy tính sau 5 đến 10 phút. Bạn sẽ thấy Teamview chuyển từ dùng thử sang miễn phí. Như vậy là khỏi cần cài lại win rồi.

Chúc các bạn thành công.

Mua key Bitdefender giá rẻ

Bình luận bằng Facebook